Tư vấn khách hàng Tư vấn khách hàng (028) 3822 9322

Tin tức

Chống rạn cho phụ nữ mang thai

06/06/2016
 

Khi mang thai, cơ thể người mẹ sẽ tăng cân rất nhanh dẫn đến mô liên kết dưới da bị căng giãn quá mức và đứt gãy tạo thành các vệt giống hình rễ cây, lúc đầu có màu đỏ tía, sau đó chuyển thành trắng đục, gọi là hiện tượng rạn da. Các vết rạn một khi đã hình thành chính là vết sẹo nằm dưới da, và rất khó điều trị sau khi sinh, phải điều trị bằng biện pháp lazer hoặc làm giải phẩu thẩm mỹ cắt bỏ vùng da bị rạn, rất tốn kém mà hiệu quả cũng hạn chế.

Rạn da ở phụ nữ mang thai rất phổ biến và biện pháp ngăn ngừa tình trạng này khá đơn giản. Các mẹ nên thoa kem chống rạn da được đặc chế cho phụ nữ mang thai trước và sau khi sinh.

happy event

Người mẫu Thúy Hạnh cho biết, trong suốt thời gian trước và sau khi sinh, chị đã sử dụng sản phẩm ngăn ngừa rạn da Happy Event của Công ty Rohto-Mentholatum. Giờ đây, chị vẫn giữ được làn da mịn màng, không vết rạn.

Với sản phẩm Happy Event, bạn chỉ thoa nhẹ nhàng trên bụng và xoa bóp thật kỹ ở các vùng ngực, hông, mông và đùi. Thoa 2 lần sáng, tối mỗi ngày từ lúc mới mang thai cho đến ít nhất một tháng sau khi sinh.

Happy Event được bán với giá 87.000 đồng tại siêu thị, nhà thuốc và cửa hàng mỹ phẩm trên toàn quốc.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

 

 


Tin tức khác